Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu

Love And Life And Lie (2017)
Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu
42 phút/tập
  • Trạng thái: Hoàn tất (38/38)
  • Thời lượng: 42 phút/tập
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc
  • Đạo diễn: Trần Minh Chương
  • Diễn viên: Châu Đông Vũ, Diệp Thanh, Trần Hiểu,
  • Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Bộ, Phim Hài

Bộ phim Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu là bộ phim truyền hình trung quốc 2017 với sự tham gia của Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Diệp Thanh. Lợi Tiên Sinh Băt Gặp Tình Yêu kể về Lưu Hân Đồng là một cô gái lớn lên trong một gia đình nghèo nhưng vẫn luôn vui tươi kiên cường. Cuộc sống của cô vốn bình thường không có gì là lạ nhưng một lần bất ngờ cô đã bước vào một vòng xoáy khác của cuộc đời, bất đắc dĩ cùng mẹ chuyển đến nhà của thương gia giàu có Kỷ Bách Quân. Từ đó cuộc sống của Lưu Hân Đồng đã thay đổi hoàn toàn. Sau khi vào Kỷ gia, Lưu Hân Đồng đã làm quen với đại tiểu thư nhà họ Kỷ Kỷ Trí Trân tự do phóng khoáng, đại công tử Lưu Chấn Vũ đẹp trai điềm đạm cùng với Lợi Diệu Nam – người chồng như số mệnh đã định của mình. Kỷ Trí Trân và Lưu Hân Đồng cùng nảy sinh tình cảm đối với Lợi Diệu Nam và rồi từ đó xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Họ đã trải qua sự lừa dối, phản bội và biệt li trong thử thách của tình yêu, tình bạn, tình thân để rồi cuối cùng đã lại có được những thứ ban đầu. Sự kiên cường và lương thiện của Lưu Hân Đồng đã làm lay động tất cả mọi người bao gồm cả Kỷ Trí Trân và Kỷ Chấn Vũ. Vẻ đẹp bình thường nhưng lại quý giá, tỏa ra thứ ánh sáng chói lọi, cuối cùng cũng có được đồng thời tình yêu và nhận ra bố mẹ ruột đã mất từ lâu.

bộ phim tình cảm thời trang trẻ trung “Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu” ra mắt poster mới phiên bản gia tộc vào hôm nay có phần rất đúng lúc, Trong ảnh nền, tổng tài bá đạo Trần Hiểu ngồi ở vị trí chính diện nơi một bàn ăn đầy xa hoa, còn Châu Đông Vũ, Diệp Thanh, Cổ Cảnh Huy, Lưu Tuyết Hoa thành viên của hai gia tộc thì lần lượt ngôi sang hai bên. Toàn bộ ảnh nền cho thấy bầu không khí hòa bình đoàn tụ. Trong poster, tạo hình nhân vật tinh xảo đẹp đẽ cộng với sắc thái và bối cảnh rất hoa lệ hoàn toàn phù hợp để thể hiện sự thanh lịch một gia đình lớn, tạo ra cảm giác rất sang trọng. Trong phim Trần Hiểu mày kiếm, anh khí bức người với tư thế của một tổng tài bá đạo, “hôi cô nương” Châu Đông Vũ thì thể hiện một nét cười ngọt ngào tươi đẹp, còn đứng bên trái Trần Hiểu là Diệp Thanh với phong cách kiêu ngạo. Các sắp xếp bố cục nhân vật rất khéo léo, không chỉ thể hiện được mối tình tay ba của người trẻ tuổi mà còn ngụ ý được tình cảm phức tạp đan xen của các gia đình. Nội dung chính của “Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu” là câu chuyện ngược tâm rắc rối đan xen của ba người Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Diệp Thanh. Mối quan hệ tay ba phức tạp.

Trong phim, đại boss phúc hắc Lợi Diệu Nam một lòng si tình “hôi cô nương” Lưu Hân Đồng. Nhưng tình yêu của hai người lại chìm trong sự ngăn chặn của thiên kim Kỷ Trí Trân. Về phía khác, người anh em tốt của Lợi Diệu Nam là Kỷ Chấn Vũ cũng yêu Lưu Hân Đồng, chị của Lưu Hân Đồng là Ngô Nguyệt lại yêu Kỷ Chấn Vũ. Đoạn tình yêu “huynh đệ tương tranh” “tỷ muội đoạt ái” mặc dù ngược tâm, nhưng lại là điểm đặc sắc đang xem trong phim.

Phim Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu – Love and Life and Lies 38 tập thuyết minh 2017.